HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN CỦA LIÊN CHI ĐOÀN MN-THCS SÀNG MA SÁO

Ngày 26/3/2019 Chi đoàn trường THCS - MN Sàng Ma Sáo tổ chức giao lưu bóng đá nữ chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Hoạt động này nhằm rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên nữ, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa chi đoàn hai nhà trường.

Đ/c Phương Việt Cường - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo; đ/c Lương Thị Kim - Phó hiệu trưởng trường Mầm non Sàng Ma Sáo trao cờ lưu niệm cho hai đội

Đội hình trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo trước giờ bóng lăn

Trận đấu diễn ra căng thẳng, ngang tài ngang sức đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đoàn viên hai trường, các em học sinh và bà con nhân nhân

Kết quả cuối cùng đội bóng trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Cầu thủ Lự Thị Điềm của đội trường Mầm non Sàng Ma Sáo dành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.

Đ/c Phương Việt Cường - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo

trao giải  cho hai đội

Trận đấu khép lại với không khí vui mừng, phấn khởi đã mang lại tâm lí thoái mái, vui tươi cho đoàn viên hai nhà trường. Hi vọng hai nhà trường thời gian tiếp theo sẽ có nhiều hoạt động giao lưu bổ ích hơn nữa./.

Năm 2019 : 1.271