Không khí khai xuân của Thầy và trò trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo

Không khí khai xuân của Thầy và trò trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo

 

Tháng hai, mùa xuân về mang theo nhựa sống tràn trề, khiến người ta nhớ về những đêm trăng non rét ngọt, với những hạt mưa xuân bay bay, cùng những điều ước mong và hy vọng cho một năm mới an lành, hạnh phú và thành công. Trong mùa xuân mới này, thầy trò trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo cũng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đón xuân và Tết Kỷ Hợi 2019.

Ngày 11/2, tức mùng 7 Tết, cũng là ngày khai xuân tiếp tục chương trình học kỳ II năm học 2018 - 2019 của học sinh trên địa bàn xã Sàng Ma Sáo. Các em học sinh đã háo hức đến trường để bắt nhịp cùng bạn bè.

Có mặt tại trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo vào ngày học đầu tiên khai xuân, chúng ta dễ dàng nhận thấy không khí hào hứng, vui vẻ của giáo viên và các em học sinh thân yêu

 

Hình ảnh các bạn học sinh tích cực tham gia các hoạt động thể thao sau Tết.

Ngoài các hoạt động tham gia thể thao các em học sinh trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo còn tham gia tiết mục “ Rung Chuông Vàng”để củng cố lại kiến thức.

Hình ảnh : Các khối lớp cùng nhau tham gia Hội thi “Rung Chuông Vàng”

Chuẩn bị đón xuân, đầu tháng hai, nhà trường đã lên kế hoạch cho các bộ phận, ban ngành sắp xếp, trang trí lại khuôn viên trường học. Chi đoàn giáo viên cùng đội thanh niên xung kích sửa sang lại vườn hoa trước cổng trường, thay thế những cây hỏng bằng các chậu cây hoa mới.… Lớp học nào cũng được vệ sinh sạch sẽ và các học trò khéo tay, ưa sáng tạo còn điểm tô sắc xuân cho lớp mình bằng những cành đào, bình hoa, dây trang kim, đèn nhấp nháy,…. Không khí trường học lúc nào cũng thật vui tươi như sẵn sàng để đón xuân sang. Tâm trạng của cả thầy và trò cũng thêm hân hoan, náo nức.

Hình ảnh các bạn học sinh háo hức tham gia các trò chơi nhảy bao bố.

Không khí  sau tết các bạn học sinh đã trở lại học bình thường.hân hoan trong buổi học đầu tiên.

Mùa xuân đến trên muôn nơi, mang yêu thương đến với muôn người, mang niềm hi vọng và sức sống mới cho toàn xã hội và cả với thầy trò trường PTDTBT THCS Sàng Ma Sáo. Trong xuân mới hân hoan này, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ có thêm động lực, sức mạnh để gặt hái nhiều thành công mới. Chào xuân mới, xuân Kỷ Hợi 2019, yêu thương và hi vọng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 59
Năm 2020 : 1.420